Tin tức SPC

SPC Phu Quoc 3rd Anniversary

07/08/2019 18:18

Ngày 03/8/2019, ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Phú Quốc - Supply & Purchasing (SPC) Phú Quốc đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 03 năm ngày thành lập CLB tại khách sạn Novotel Phú Quốc. 
Chương trình với sự tham gia của gần 300 khách mời, trong đó có các anh chị thành viên đại diện SPC Việt nam, SPC HCM, SPC Nha Trang, SPC Huế và đặc biệt gồm 70 thành viên SPC Phú Quốc. Ngoài ra còn có hơn 60 nhà tài trợ và khách mời từ các cơ quan ban ngành, chủ đầu tư tại Phú Quốc.
 
spc-phu-quoc.jpg

 Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng, đáp ứng được mong đợi của thành viên, nhà cung cấp và cả chủ đầu tư. Sự kiện này đánh dấu sự trưởng thành và kết nối của SPC Phú Quốc trong ngành Supply & Purchasing nói chung và trong ngành cung ứng vật tư cho nhà hàng khách sạn nói riêng.

Chương trình gồm 2 phần:
- Phần 1: Hội thảo chia sẻ chuyên đề do đại diện SPC HCM với 2 chủ đề: Procurement and Logistic of hotel items và Group Purchasing in Phu Quoc: Products and Services.
- Phần 2: Gala Dinner với nội dung giao lưu kết nối, ghi nhận sự đồng hành của các nhà tài trợ.
Đại diện Ban chủ nhiệm SPC HCM, SPC Nha Trang, SPC Huế, SPC Đà Nẵng xin kính chúc SPC Phú Quốc ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một sân chơi, diễn đàn để những người đang hoạt động trong lĩnh vực Mua hàng có thể học hỏi những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước, dễ dàng tìm ra nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý, cũng như xây dựng được hệ thống nhà cung cấp tiềm năng và chiến lược.
Một lần nữa xin chúc mừng thành công của SPC Phú Quốc.

Sơn Hoàng.

Liên hệ

  • Câu Lạc Bộ Kết Nối
  • Địa chỉ: 
  • Điện thoại: 
  • Email: info@purchasing.vn
  • Website: www.purchasing.vn
  • Facebook group: www.facebook.com/groups/spcvn