Tin tức SPC

Invitation to Seminar "How a computer software helps to improve your purchasing/ SCM work?"

10/12/2013 16:49

Những tình huống khó khăn trong việc khảo sát, mua và triển khai phần mềm quản lý mua hàng sẽ được thảo luận trong Hội thảo này!
Các bạn thân mến,
Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng...
Không biết tìm lại nhà cung cấp/ đơn hàng/ mặt hàng bạn đã mua như thế nào vì bạn không có phần mềm quản lý việc mua hàng?
Không nhớ chính xác mình đã mua gì, mua bao nhiêu từ 1 nhà cung cấp trong năm vừa rồi để đàm phán cho hợp đồng năm tới?
Bạn cảm thấy mình không thể có “ba đầu sáu tay” để quản lý công việc của phòng mua hàng, mọi yêu cầu bạn nhận được đều có dấu “gấp” và “khẩn cấp”
Bạn không biết giá mà nhân viên mua hàng của minh trình lên trong đơn hàng cả trăm mặt hàng bạn ký duyệt hôm nay cao hơn hay thấp hơn giá trong những đơn hàng trước đây?
Bạn không biết nhà cung cấp nào, mặt hàng nào chiếm nhiều kinh phí mua hàng của bạn nhất trong năm vừa qua để đàm phán có hiệu quả?
Bạn luôn rơi vào tình trạng chạy theo báo cáo vì công ty yêu cầu bạn phải làm báo cáo tuần, báo tháng, báo cáo quý, báo cáo năm... mà bạn không đủ thời gian để tìm lại các đơn hàng để lấy thông tin, trong khi bạn nghe nói ban giám đốc các công ty khác thậm chí không cần phải tới công ty, chỉ ở nhà với mạng internet và một cú click chuột là tất cả những báo cáo mua hàng của công ty hiện ra!
Hoăc: bạn đã thuyết phục được ban giám đốc cho mua về một phần mềm nổi tiếng, với chi phí rất lớn mà nhiều doanh nghiệp khác đã áp dụng thành công nhưng khi bạn mua về thì không thể nào triển khai và đưa vào sử dụng được!
Những tình huống khó khăn trên có thể được giải quyết rất hiệu quả bằng một phần mềm quản lý mua hàng!
Chuyên gia của chúng ta sẽ giúp bạn từng bước hiểu được một phần mềm giúp bạn được những gì trong quản lý mua hàng, làm thế nào để khảo sát và mua được phần mềm có đầy đủ những chức năng bạn muốn với chi phí phù hợp, cũng như làm thế nào để triển khai việc chỉnh sửa phần mềm để nó phù hợp nhất với yêu cầu của công ty bạn.
Và những “kinh nghiệm đau thương” của các thành viên chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn không đi vào “vết xe đổ” của họ trong việc triển khai mua và triển khai phần mềm.
Hãy dành thời gian để gặp:
Anh Thái Bình Quý, Chuyên gia phần mềm quản lý mua hàng, Giám đốc Phát Triển Kinh doanh, cty Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng, Kỷ sư khoa học máy tính, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thành viên SPC.
Cô Bùi Thị Vân Hà, Chuyên viên cung ứng, công ty Thăng Long JOC, Giảng viên quản trị chuỗi cung ứng,
Và các thành viên SPC khác vào 8h30 tới 11h30 Chủ nhật ngày 15/5ại Bro này ts Café, 213 Nguyễn văn Thủ, Đakao, Q1 để tìm hiểu thêm.
Đăng ký: Trước 17h ngày 13/5/2011 tới: Ms Van Ha, email: btvha@tljoc.com.vn
Phí: 47.000VND/ người (phí nước uống)

Liên hệ

  • Câu Lạc Bộ Kết Nối
  • Địa chỉ: 
  • Điện thoại: 
  • Email: info@purchasing.vn
  • Website: www.purchasing.vn
  • Facebook group: www.facebook.com/groups/spcvn